Loading...

Cảnh sát giải cứu nhiều người dân mắc kẹt trong mưa lũ ở Lạng Sơn

Sáng 10/5, do thời tiết mưa lũ phức tạp, kéo dài gây ngập lụt nghiêm trọng tại nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Nhiều khu vực thậm chí bị cô lập, người dân bị mắc kẹt trong nhà có nguy cơ sụp đổ, đe dọa sức khỏe, tính mạng nếu không được giải cứu kịp thời.

Cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh giải cứu các nạn nhân bị mắc kẹt tại khu Tiền Phong, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng
Khoảng 7h sáng, nhận được tin báo cứu nạn tại khu Tiền Phong và khu Hòa Bình 2, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã huy động 2 xe chuyên dụng cùng 16 CBCS của Đội chữa cháy và CNCH khu vực II phối hợp Công an huyện Chi Lăng, chính quyền địa phương tiến hành di chuyển tài sản và giải cứu các nạn nhân bị mắc kẹt ra khỏi nhà và di chuyển đến địa điểm an toàn.

Cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh hỗ trợ di chuyển tài sản tại khu Dây Thép, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc
Đến 10h cùng ngày, tiếp tục huy động CBCS của Đội chữa cháy và CNCH trung tâm để chi viện và nhanh chóng giải cứu người dân. Sau 2 giờ triển khai, 45 người dân bị mắc kẹt trong nhà bị ngập sâu đã được giải cứu kịp thời và đưa đến vị trí an toàn.

Cùng thời điểm, Đội chữa cháy và CNCH khu vực Đồng Đăng đã phối hợp các lực lượng, chính quyền địa phương hỗ trợ di chuyển tài sản và khắc phục hậu quả do ngập lụt cho 4 hộ dân tại phố Kim Đồng, khu Vườn Sái và Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên tại khu Dây Thép, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc.

Qua đó, đã bảo vệ nhiều tài sản trị giá hàng tỷ đồng, giúp người dân nhanh chóng khắc phục hậu quả, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Anh Khoa
Nguồn: CAND

Mời các bạn theo dõi AN NINH 24H trên FB để dễ dàng tiếp cận được các thông tin chính thống đáng tin cậy nhất được chia sẻ từ  Anninh24h.com.vn


 

Chia Sẻ :

Tags:,

Tin cùng danh mục

0911 577 889