Loading...

CSGT đội nắng phát khăn lạnh, nước cho du khách

Hàng nghìn du khách khi đến với “Vịnh Hạ Long trên Cao nguyên” đã được lực lượng CSGT phát nước, khăn lạnh miễn phí và tuyên truyền luật ATGT.

Hàng nghìn du khách được cán bộ Công an phát nước, khăn lạnh miễn phí.

Ngày 1/5, thông tin từ UBND huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông cho biết, chỉ trong 2 ngày qua, đã có hơn 10.000 lượt du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan thắng cảnh Tà Đùng, được ví là “Vịnh Hạ Long trên Cao nguyên” ở xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, khiến các điểm đến quá tải.

Để giúp đỡ, hỗ trợ du khách, Công an huyện Đắk G’long đã huy động lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, điều tiết giao thông.
Đại úy Tăng Hồng Hoanh, Phó Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Đắk G’long cho biết, dự báo trong những ngày nghỉ lễ này lượng khách sẽ đến tham quan thắng cảnh Tà Đùng rất đông nên ngay từ sáng 30/4, lực lượng đã tập trung nước uống, khăn lạnh, khẩu trang y tế… để phát cho khách du lịch.


Thắng cảnh du lịch Tà Đùng thu hút du khách.

“Khách đến Tà Đùng chủ yếu di chuyển bằng xe máy. Lực lượng tình nguyện đã cấp hơn 4.000 chai nước, 3.000 khăn lạnh, kèm theo gần 1.000 khẩu trang để phục vụ nhu cầu của du khách. Ngoài ra, lực lượng còn tuyên truyền quy định đã uống rượu, bia thì không tham gia giao thông; không chạy quá tốc độ, phải đi đúng phần đường, làn đường”, Đại úy Hoành nói.
Cũng theo Đại úy Hoành, đơn vị tổ chức các hoạt động để động viên, giúp bà con đi đường an toàn, may mắn. Hoạt động này sẽ kéo dài đến hết ngày 3/5, không hạn chế về số lượng hỗ trợ.

Văn Thành
Nguồn: CAND

Mời các bạn theo dõi AN NINH 24H trên FB để dễ dàng tiếp cận được các thông tin chính thống đáng tin cậy nhất được chia sẻ từ  Anninh24h.com.vn
 

Chia Sẻ :

Tags:,

Tin cùng danh mục

0911 577 889