Loading...

INVICO khẳng định thương hiệu vệ sĩ, bảo vệ tại Nghệ An

*** Công ty INVICO khẳng định được thương hiệu vệ sĩ - dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An ***

 

    Tiền thân là Công ty Cổ phần INVICO được thành lập từ năm 2007, hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ các công trình công nghiệp, thiết bị an ninh, liên kết đào tạo nhân sự.


    Năm 2010 Đại Hội đồng Cổ đông quyết định chia tách thành 02 công ty, hoạt động theo 02 pháp nhân khác nhau có cùng chung địa điểm làm việc và Ban lãnh đạo kiêm nhiệm, bao gồm các sỹ quan quân đội, cán bộ công an nghĩ hưu có tâm huyết với nghề nghiệp tham gia cổ đông và quản trị công ty, đứng đầu là ông Lê Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT công ty.


    Trong đó, Công ty CP Dịch vụ bảo vệ an ninh INVICO được đăng ký hoạt động chuyên doanh về lĩnh vực dịch vụ bảo vệđào tạo vệ sỹ do công an tỉnh Nghệ An cấp phép, với tổng số vốn điều lệ là 10.000.000.000đ (mười tỷ đồng) do các cổ đông đóng góp.


Trong quá trình phát triển uy tín, được nhiều khách hàng và nhân dân biết đến với tên gọi là Vệ sỹ INVICO cùng với trụ sở làm việc 05 tầng hiên đại, tại địa chỉ: số 96A, đường Nguyễn Duy Trinh (đối diện sân bóng phường Hưng Dũng), TP.Vinh, Nghệ An.

Sáu lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ INVICO tại Nghệ An.

► Vệ sĩ được đào tạo bài bản,  đồng phục nghiêm trang, công cụ hỗ trợ đầy đủ.

►  Khách hàng có quyền lựa chọn và thay đổi vệ sĩ bất kỳ lúc nào.

►  Đội cơ động tuần tra vệ sĩ luôn giám sát và sẵn sàng hỗ trợ các mục tiêu 24/24h.

►  Phương án bảo vệ chặt chẽ, cam kết bồi thường mọi thiệt hại (nếu dịch vụ kém).

►  Phí dịch vụ trọn gói 

►  Hỗ trợ cài đặt hệ thống an ninh giám sát qua mạng.

 

 

0911 577 889