Loading...

Người đàn ông đầu thú sau 22 năm trốn truy nã

Sau khi trốn khỏi địa phương, Tăng Tấn Công đã đi qua nhiều tỉnh, thành phía Nam như Bình Phước, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh để lẩn trốn và làm nhiều nghề như bán vé số, bốc vác, phụ hồ tại các công trình xây dựng.
Ngày 2/4, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) xác nhận, đối tượng Tăng Tấn Công (SN 1975, trú xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc) đã đến cơ quan Công an đầu thú sau 22 năm trốn truy nã và đang bị tạm giữ để xử lý theo quy định.

Tăng Tấn Công khi đến cơ quan Công an để đầu thú. Ảnh: C.A

Theo hồ sơ vụ án, cuối năm 1999, tại một lán trại ở xã Đại Sơn, huyện Đại Lộc, Công và ông Cao Viết C. (quê tỉnh Nam Định) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Sau khi bị ông C. dùng dao nhọn đâm một nhát gây thương tích, Công chạy vào nhà người dân mượn con dao thái chuối quay lại chém một nhát vào chân phải ông C.

Do không được đưa đi cấp cứu kịp thời, ông C. đã tử vong sau đó. Sau khi gây án, Công bỏ trốn khỏi địa phương. Đầu năm 2000, Công bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam phát lệnh truy nã về hành vi cố y gây thương tích.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Công khai nhận, sau khi trốn khỏi địa phương, y đã đi qua nhiều tỉnh, thành phía Nam như Bình Phước, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh để lẩn trốn.

Nguồn: CAND

Mời các bạn theo dõi AN NINH 24H trên FB để dễ dàng tiếp cận được các thông tin chính thống đáng tin cậy nhất được chia sẻ từ  Anninh24h.com.vn

Chia Sẻ :

Tags: ,

Tin cùng danh mục

0911 577 889